Hành trình ra mắt hội giặt là Việt Nam – Những ấn tượng khó quên

Hôm nay là ngày 6/3, là ngày thứ 65 của năm 2018 và là ngày chính thức gặp gỡ và ra mắt “HỘI GIẶT LÀ VIỆT NAM” sau bao nhiêu tháng ngày ấp ủ. Thực sự là một buổi gặp mặt khó quên.

Ra mắt hội giặt là Việt Nam
Ra mắt hội giặt là Việt Nam

Familinks Việt Nam, rất vui mừng và cảm kích vì dù không phải là thành viên chính thức của Hội giặt là Việt Nam nhưng đã được tham dự buổi ra mắt với tư cách là một khách mời của hội.

Hội giặt là Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trên facebook, là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, tâm sự… của những thành viên làm nghề giặt là trên cả nước. Và hôm nay là buổi gặp mặt offline của hội tại nhà hàng Sen Tây Hồ.

Phải nói chính xác hơn, đây là cuộc gặp gỡ của những người TRỰC TIẾP làm nghề giặt là. Bởi khác với một số các cửa hàng giặt là ở Hà Nội, thuê sinh viên… làm thêm, những thành viên tới dự buổi gặp mặt hôm nay đều là những người làm việc trực tiếp.

Có thể nhận thấy rất rõ điều đó qua những câu chuyện, những trăn trở, những chia sẻ của các anh chị trong hội về nghề nghiệp, về kỹ thuật, quản lý, chăm sóc khách hàng…, trong đó có những người đã làm nghề này đến tận 25 năm.

Giặt là vốn là một nghề vất vả, không hẳn về cơ bắp, không hẳn về đầu óc, mà ở sự nhẫn nại, chịu khó và tỉ mỉ.

Bản thân Familinks là nhà cung cấp Nước giặt, xả vải và các hóa chất giặt là khác phục vụ cho rất nhiều các cửa hàng giặt là tại Hà Nội và các địa phương; có những lúc phải đi giao nước giặt xả lúc 10h đêm. Vì đơn giản,” 3h sáng cửa hàng em mới đóng cửa, nếu không em sẽ lụt trong việc và khách hàng phiền lòng” .

Vất vả như vậy, bận rộn như vậy ngay trong những ngày đầu mùa giặt, nhưng các anh chị đã rất nhiệt tình không quản ngại đường xa, việc bận đến với buổi ra mặt hội hôm nay.

Những ấn tượng khó quên…

Ấn tượng về BTC hội giặt là Việt Nam

Ấn tượng ban đầu có lẽ là về ban tổ chức của hội, những anh chị, những người bạn làm giặt là hết sức nhiệt tình và thân thiện.

Họ đã có dành cho hội nhiều thời gian và tâm trí để tổ chức một buổi gặp mặt đông đủ và ấm cúng như ngày hôm nay.

Họ cũng đã trăn trở với mong muốn xây dựng một hội lành mạnh, tương tác tích cực và giúp cho mọi người cùng tiến bộ.

Ấn tượng về các thành viên của hội

Điều đầu tiên có thể nhận thấy đó là sự nhiệt tình của các thành viên. 

” CHIỂN LÀ CHIỂN THÔI MƠ ƯỚC BN NĂM TRỜI TÍNH GIỜ TỪNG PHÚT VẬY LÀ CŨNG ĐC VỀ GẶP NHAU ACE ĐỒNG NGHIỆP BỐN PHƯƠNG TA GẶP NHAU” – Giặt là Hải Hạ

Chính vì cảm kích với sự nhiệt tình đó, trong minigame của Trung tâm phân phối Nước giặt Lord Hà Nội, Familinks Việt Nam đã dành tặng đầu tiên 2 phần quà đầu tiên dành cho anh chị nào ở xa nhất đến và anh chị lớn tuổi nhất tham dự.

Phần quà tặng nhỏ nhưng nặng đã thuộc về chị giặt là ở Lào Cai, vượt qua 400km đến tham dự, và chú họ Trần, năm Dần (1962) từ đến dự.

( Xin phép là có chút thiên vị ở một vài câu hỏi với lý do là sắp đến ngày 8/3 nên các chị em sẽ được ưu tiên hơn chút)

Điều thứ hai có thể nhận thấy đó là sự thân thiết

Sự thân thiết có lẽ đã diễn ra từ đêm hôm trước…

Và bùng nổ hơn và hôm sau. Những người vẫn gặp nhau thường xuyên…qua mạng. Thậm chí có khi còn nói chuyện với nhau thường xuyên trên điện thoại. Nay gặp nhau tay bắt mặt mừng.

Điều thứ ba, các chị em đều xinh đẹp và trẻ trung hơn trên facebook

Chắc do yếu tố công việc nên buổi gặp mặt hôm nay các chị em được “bung lụa” khiến nhiều người ngỡ ngàng không nhận ra..

Và còn nhiều và nhiều ấn tượng nữa những nói hết chắc sẽ quá dài.

Familinks Việt Nam hi vọng đã góp một phần vui vẻ, sôi động cho sự thành công của buổi ra mắt Hội giặt là Việt Nam ngày hôm nay.

Nếu cần sự tư vấn hoặc hỗ trợ về các sản phẩm Nước giặt Lord xả vải Lord hoặc các hóa chất giặt là phục vụ cho công việc, các anh chị xin vui lòng đừng ngần ngại khi liên lạc với:

Trung tâm phân phối Nước giặt Lord Hà Nội của Vilaco, Công ty Familinks Việt Nam.

Hotline: 0965.65.30.55 (Ms. Linh)

hoặc qua fanpage của công ty tại https://www.facebook.com/NuocGiatLord.HaNoi.Familinks.vn/