Bán nước giặt Lord, 6 ++lý do không thể chối từ

Bạn đang muốn cộng tác bán nước giặt Lord hoặc trở thành đại lý nhưng băn khoăn không biết có dễ bán hay không.Sau đây là câu trả lời dành cho bạn.

 

Đầu tiên xin chào mừng bạn đã đến với Trung tâm phân phối Hà Nội của Vilaco, NPP Familinks Việt Nam.

Nước giặt Lord đang dần trở thành một sản phẩm phổ biến và được nhiều người tiêu dùng biết đến. Đây chính là cơ hội để mang lại thu nhập tốt cho các bạn muốn trở thành cộng tác viên hoặc đại lý muốn bán sản phẩm Lord.

Có 6 ưu điểm mà nếu bạn đang muốn bán nước giặt Lord bạn hoàn toàn có thể yên tâm:

Thứ nhất, Nước giặt Lord đang được biết đến ngày càng rộng rãi.

Thứ hai, Giá thành của Nước giặt Lord thấp hơn nhiều so với nhiều sản phẩm có chất lượng tương đương trên thị trường như Omo, Ariel, Tide…

>> Xem thêm: Bảng giá Nước giặt Lord và các sản phẩm tẩy rửa của Vilaco

Thứ ba, tính trung thành đối với sản phẩm khá cao. Điều này đã được kiểm chứng khi khách hàng gọi mua qua Tổng đài Trung tâm phân phối Hà Nội: 0965.65.30.55 hoặc đặt hàng qua Fanpage của Familinks Việt Nam tại địa chỉ: Nước giặt Lord – Trung tâm phân phối Hà Nội

Thứ tư, Độ rộng thị trường còn khá lớn. Dù được biết đến rộng rãi hơn nhưng vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng chưa biết đến và chưa từng sử dụng Nước giặt Lord.

Thứ năm, Nhu cầu và phân khúc thị trường phù hợp với Nước giặt Lord là khá rộng, từ bà mẹ có con nhỏ đến bác về hưu đều thấy phù hợp.

Thứ sáu, Ngoài nước giặt Lord, bộ sản phẩm các chất tẩy rửa mang thương hiệu Lord và Senny như nước xả vải Lord, nước lau sàn, nước rửa bát, tẩy bồn cầu, lau bếp, lau kính… cũng giúp hỗ trợ bán hàng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Đây là những ưu điểm nổi bật của của bộ sản phẩm nước giặt Lord.

Ngoài ra, khi trở thành đại lý của Trung tâm phân phối Hà Nội, các bạn có thể nhận được sự hỗ trợ một cách toàn diện để có thể triển khai bán nước giặt Lord và các sản phẩm tẩy rửa khác một cách tốt nhất.

Hỗ trợ đại lý bán nước giặt Lord
Hỗ trợ đại lý bán nước giặt Lord

Thứ 6++, hỗ trợ đại lý tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng sẽ khó có nơi nào hỗ trợ các bạn bán nước giặt Lord tốt như NPP Familinks Việt Nam

Ngoài các chương trình khuyến mại thường xuyên, chúng tôi còn hỗ trợ rất tốt các đại lý trong tổ chức các buổi bán hàng giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng của đại lý.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc cho chúng tôi với những cách trên để trở thành đại lý bán hàng xuất sắc nhất của chúng tôi.

Hotline: 0965.65.30.55 gặp Ms.Linh phụ trách khu vực Hà Nội và lân cận của Vilaco