Các ký hiệu giặt ủi thường gặp trên quần áo 99% người dùng không biết

Bạn rất chăm chỉ việc nhà và thường xuyên giặt giũ quần áo. Nhưng thống kê cho thấy có đến 99% người dùng lại không để ý và không biết ý nghĩa của các ký hiệu giặt ủi thường gặp.

Bạn đã từng xem hướng dẫn sử dụng máy giặt, bàn là của nhà mình chưa ? Lần gần nhất bạn xem là lúc nào ?

Phần lớn người dùng khi được hỏi không quá quan tâm và chưa từng đọc hướng dẫn sử dụng được gửi kèm theo sản phẩm. Hầu hết sử dụng theo thói quen và theo hướng dẫn của người lắp đặt.

Tất nhiên với đa số các trường hợp, bạn cũng chỉ cần biết đến vậy. Tuy nhiên trong những trường hợp đặc biệt, bạn cần có thêm hiểu biết về các ý nghĩa giặt ủi để sử dụng đúng cách. Điều đó cũng giúp cho bạn sử dụng máy giặt, bàn là được bền lâu. Và hiệu quả của việc giặt là cũng tốt nhất.

Bạn nên nhớ ngoài các hóa chất giặt là như nước giặt, nước xả vải, thì cách sử dụng máy giặt cũng quyết định nhiều đến việc đồ bạn giặt có sạch và thơm hay không.

Hình ảnh sau sẽ giải thích ý nghĩa của các ký hiệu giặt ủi có trong các hướng dẫn sử dụng. Từ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm giặt ủi đúng cách.

ký hiệu giặt ủi
ký hiệu giặt ủi

Bạn đã biết được bao nhiêu ký hiệu giặt ủi ở hình trên ? Nếu bạn biết quá nửa, bạn cũng đã biết ngang những người làm dịch vụ giặt là chuyên nghiệp đấy. Chúc mừng bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn kỹ hơn về các kỹ thuật và hóa chất giặt là, bạn có thể gửi email về cho chúng tôi tại địa chỉ: familinksvn@gmail.com.

Hoặc liên hệ trực tiếp NPP Familinks Việt Nam: 0965.65.30.55 để được tư vấn tốt nhất.