5 điểm khác biệt giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia dụng

giặt là

Máy giặt công nghiệp và máy giặt gia dụng khác nhau như thế nào ? 5 điểm cơ bản sau đây có thể giúp bạn dù không phải chuyên gia cũng phân biệt một cách rõ hơn.

máy giặt công nghiệp và máy giặt gia dụng

Chênh lệch giá giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia dụng

Không cần phải bàn cãi nhiều, máy giặt công nghiệp đắt hơn hẳn so với máy giặt gia dụng, từ vài lần cho đến hàng chục lần.

Giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: độ mới,cũ, chất lượng, độ bền, tính năng, mức độ tiêu thụ điện…

Cấu trúc máy

Máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên nhiều tiêu chí và trước tiên là để có một hiệu suất ổn định, mạnh mẽ, độ bền và hiệu quả, năng suất cao hơn. Đối với loại thiết bị thông thường đối với vải quần áo dân dụng hàng ngày và các tiêu chuẩn thẩm mỹ được đặt trên đầu.

Các tính năng dễ phân biệt giữa hai loại thiết bị là máy móc công nghiệp thường có bảng điều khiển bằng thép không rỉ, trong khi máy gia đình thông thường được thiết kế nhựa. Càng nhiều bộ phận của máy giặt gia đình được thiết kế để giảm tối đa máy in tiết kiệm không gian tối đa. Máy công nghiệp thường có kích thước lớn hơn để phù hợp với điều kiện sử dụng.

Năng lực của máy

Máy giặt gia đình

Nếu bạn so sánh giỏ của 2 máy giặt công nghiệp và máy giặt gia dụng, bạn có thể thấy giỏ máy giặt công nghiệp lớn hơn, dày hơn và chắc chắn hơn máy giặt gia đình. Công suất động cơ của serie gia đình thấp hơn nhiều do tiêu chí giảm tiếng ồn tối đa trong khi vận hành máy. Năng suất hoạt động vừa phải, chất lượng làm sạch và chất lượng thiết kế luôn được cải thiện phù hợp với máy giặt gia đình.

Khối lượng giặt

Do nhu cầu sử dụng công nghiệp máy giặt thường được thiết kế với công suất làm sạch tuyệt vời như 15kg / mẻ đến 300kg / mẻ. Đối với máy giặt gia đình bình thường chỉ có thể rửa từ 6-12kg / mẻ.

Tuổi thọ máy

Dọc theo trọng lượng, nhưng loại máy giặt gia đình không thể giặt và bóp các vật nặng và cồng kềnh như chăn bông, rèm … thay vào đó chúng ta nên dùng máy giặt công nghiệp. Ngoài ra, với công suất như nhau, máy giặt cũ của máy giặt gia đình thấp hơn các nhà máy công nghiệp.

Điểm chung

Điểm chung giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia dụng là có thể sử dụng chung được cùng các loại hóa chất giặt là trong phần lớn các trường hợp. Đối với một số đồ giặt đặc thù sẽ cần những hóa chất giặt là đặc thù mà trong đó chỉ có một số phù hợp với máy giặt công nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn về máy giặt công nghiệp, có thể liên hệ NPP Familinks Việt Nam: 0965.65.30.55, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về các loại máy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo và order tất cả các hóa chất giặt là như Nước giặt, Nước xả vải, Tẩy đồ trắng, đồ màu… tại đây:

https://www.facebook.com/NuocGiatLord.HaNoi.Familinks.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *