Khuyến mại tháng 5 – Quần áo thơm tho, máy sạch như mới

Mùa hoa tháng 5 cháy rực phượng đỏ. Tháng 5 cũng cháy rực cùng Familinks Việt Nam với chương trình khuyến mại tháng 5 tên gọi: Quần áo thơm tho, Máy sạch như mới.

Khuyến mại tháng 5: Quần áo thơm tho, máy sạch như mới
Khuyến mại tháng 5: Quần áo thơm tho, máy sạch như mới

Có một sự thật mà 99% các gia đình không để ý: để quần áo giặt được sạch, thì ngoài tác dụng của nước giặt, máy giặt của bạn cũng cần sạch và được làm sạch thường xuyên.

Sau một mùa đông dài giặt rất nhiều các đồ dày, đồ nhiều sợi lông… lồng máy giặt của bạn có thể đã bị tích tụ rất nhiều cặn bẩn, nấm mốc. Điều này không những làm giảm hiệu quả của việc giặt đồ, mà ngược lại còn có thể làm cho quần áo của bạn bị bám bẩn trở lại.

Do vậy ngoài thường xuyên phải gạt bỏ rác bám trên các bộ lọc gắn cùng lồng máy giặt, các bạn nên tẩy sạch cả lồng máy giặt.

Có rất nhiều các cách khác nhau để tẩy lồng máy giặt và cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất trong số đó chính là sử dụng các Gói Tẩy Lồng Máy Giặt Hàn Quốc.

Vì vậy hãy tẩy lồng máy giặt nhà mình ngay hôm nay tiết kiệm 100% với chương trình khuyến mại tháng 5 của Familinks Việt Nam.

Cụ thể:

Khi mua từ 2 can Nước giặt Lord 10kg hoặc  Nước xả vải Lord 10kg bất kỳ, các quý khách hàng sẽ được tặng kèm 1 gói Tẩy lồng máy giặt Hàn Quốc trị giá 50 nghìn đồng/1 gói.

Với các cửa hàng giặt là, khi mua từ 5 can giặt – xả Lord 10kg trở lên sẽ được tặng 1 gói tẩy lồng máy giặt để máy giặt luôn sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, phục vụ cho các khách hàng yêu quý của mình.

Chương trình Khuyến mại từ ngày 13/05/2018 cho đến hết ngày 23/05/2018 hoặc đến khi hết quà tặng.

Chi tiết liên hệ: 0965.65.30.55 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.