Nước xả vải Lord – 4 mùi hương vạn người mê

Nước xả vải Lord là một trong những sản phẩm thế mạnh của Vilaco bên cạnh Nước giặt Lord và hiện được rất nhiều các khách hàng tin dùng như một giải pháp giặt xả hữu hiệu và kinh tế.
Nước xả vải Lord hiện có 4 loại tương ứng với 4 mùi hương khác nhau, trong đó:
Xả vải Lord Xanh có mùi hương nhẹ nhàng, rất phù hợp với những đồ mỏng, đồ mặc nhà.
Xả vải Lord Tím có mùi hương của hoa oải hương, mùi đậm nhất trong các mùi, rất thích hợp cho giặt những đồ dày như áo len, áo phao, chăn bông…
Xả vải Lord Hồng có mùi hương nước hoa, mùi hương tuyệt vời rất phù hợp cho những bạn trẻ. Nếu giặt đồ mặc đi làm có thể nói là không cần phải xịt thêm nước hoa, quần áo lúc nào cũng thơm phức.
Xả vải Lord Đắm say, loại xả vải có nồng độ hạt lưu hương cao nhất, mùi hương nhẹ nhàng, giúp quần áo luôn thơm, ngay cả khi bạn vận động liên tục.
Nước xả vải Lord hương Đắm say
Nước xả vải Lord hương Đắm say
Nước xả vải Lord hiện đang được rất nhiều các cửa hàng giặt là cũng như người tiêu dùng tin dùng bởi chất lượng và sự đa dạng trong mùi hương, tạo nên sự khoan khoái thoải mái mỗi khi mặc quần áo.
NPP Familinks Việt Nam – Trung tâm phân phối Nước giặt Lord, nước xả vải Lord tại khu vực Hà Nội và khu vực phía Bắc luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách có nhu cầu sử dụng Nước xả vải Lord, đặc biệt với can xả vải Lord 10kg với giá vô cùng ưu đãi.
Liên hệ mua hàng vui lòng gọi tổng đài: 0965.65.30.55
Inbox tại fanpage của công ty hoặc đặt mua tại website của Familinks Việt Nam: http://familinks.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *